In trang
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ YASAKA SAIGON NHATRANG
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)

Mục tiêu khóa học:

Cung cấp cho học viên những kỹ năng chế biến món ăn đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc Tế tại Việt Nam và các kiến thức cơ bản về thực phẩm, nguyên liệu chế biến cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện làm việc trong hệ thống Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế.

 - Thời gian đào tạo: 3 tháng.
-  Học phí: 8.000.000 đồng

 

Học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về nghiệp vụ bếp, An toàn vệ sinh thực phẩm,

dinh dưỡng, văn hóa ẩm thực và kỹ năng chế biến các món ăn Việt nam,...