In trang
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ YASAKA SAIGON NHATRANG
Kỹ năng phục vụ nhà hàng ( Wait- staff)

Đối tượng bạn phục vụ là con người nên bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt , sử dụng tiếng Anh lưu loát, quan tâm đến nhu cầu của khách để kịp thời phục vụ, có khả năng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả một số than phiền của khách liên quan đến công việc của bạn.

  

 Học phí: 4.000.000 đồng/khóa
 
Sau khi học xong học viên có những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng, có khả năng làm việc ngay tại bộ phận nhà hàng của khách sạn quốc tế và nội địa.
Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của một nhân viên nhà hàng, có lý thuyết tổng quát về cơ cấu tổ chức trong nhà hàng, các loại hình phục vụ ăn uống và trang bị những kỹ năng cơ bản về việc chuẩn bị và phục vụ ăn uống trong nhà hàng.