Nhằm tạo điều kiện cho các học viên lớp Bếp Việt Âu được tham quan, tiếp cận thực tế các nguyên liệu, hiểu rỏ hơn về các qui trình bảo quản hàng hóa, nguyên liệu trong công tác chế biến món ăn và cách thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2013 Trung tâm dạy nghề nghiệp vụ du lịch khách sạn Quốc tế Yasaka Saigon Nha Trang đã tổ chức đợt tham quan kiến tập cho học viên Bếp khóa 28 tại Metro Cash & Carry Việt Nam (Siêu thị Metro Nha Trang).
Tại buổi tham quan các học viên đã được Ban Lãnh đạo công ty giới thiệu về Metro Cash & Carry Việt Nam, các qui trình hàng hóa tại Metro từ nông trại đến người tiêu dung - auto slide, các nguyên liệu thực phẩm, ngành hàng thực phẩm, Giới thiệu các trang thiết bị liên quan đến nghiệp vụ Bếp, ngành hàng phi thực phẩm. Thuyết trình về nguồn cung ứng hàng hóa và qui trinh bảo quản, các chủng loại hàng hóa phù hợp và hiệu quả với khách hàng chuyên kinh doanh ẩm thực – Freash Food Manager và hướng dẫn tham quan