In trang
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ YASAKA SAIGON NHATRANG
THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI METRO NHA TRANG

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên lớp Bếp Việt Âu được  tham quan, tiếp cận thực tế các nguyên liệu, hiểu rỏ hơn về các qui trình bảo quản hàng hóa, nguyên liệu trong công tác chế biến món ăn và cách thực hiện vệ sinh an toàn  thực phẩm. Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2013 Trung tâm dạy nghề nghiệp vụ du lịch khách sạn Quốc tế Yasaka Saigon  Nha Trang đã tổ chức đợt tham quan kiến tập cho học viên Bếp khóa 28  tại  Metro Cash & Carry Việt Nam (Siêu thị Metro Nha Trang).

Tại buổi tham quan các học viên đã được Ban Lãnh đạo công ty gii thiu v Metro Cash & Carry Vit Nam, các qui trình hàng hóa ti Metro t nông tri đến người tiêu dung - auto slide, các nguyên liu thc phm, ngành hàng thc phm, Gii thiu các trang thiết b liên quan đến nghip v Bếp, ngành hàng phi thc phm. Thuyết trình về nguồn cung ứng hàng hóa và qui trinh bảo quản, các chủng loại hàng hóa phù hợp và hiệu quả với khách hàng chuyên kinh doanh ẩm thực – Freash Food Manager và hướng dẫn tham quan