Lễ khai giảng khóa 36

Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) dự kiến sẽ được thành lập vào cuối năm 2015 là một bước ngoặt đánh dấu sự hòa nhập toàn diện của các nền kinh tế Đông Nam Á. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức lớn đối với lao động Việt Nam cũng như công tác đào tạo nghề hiện nay.

Bạn làm gì, học gì để hội nhập ???  với thị trường lao động rộng mở hơn, nhiều cơ hội làm quốc tế hơn. Nhằm tạo môi trường học tập thuận lợi và  có nghề nghiệp ổn định để bước vào  môi trường hội nhập.

Sáng ngày 28-5-2015. Tại Khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang. Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp vụ Du Lịch Khách sạn QT Yasaka Saigon Nha Trang đã tổ chức lễ khai giảng các lớp nghiệp vụ khóa 36 sau:

- Lớp nghiệp vụ lễ tân quốc tế

- Lớp nghiệp vụ Bếp Việt - Âu

- Lớp Kỹ thuật biểu diễn & Pha chế rượu

- Kỹ thuật làm bánh Âu - Á

- Lớp Tiếng Anh chuyên ngành du lịch

Và các lớp nâng cao..

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng các lớp nghiệp vụ khóa 36 sáng ngày 28-5-2015 tại Khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang

Quang cảnh lễ khai giảng khóa 36

Biểu diễn Pha chế rượu - Giáo viên Nguyễn Trường Thành

Bà Đoàn Lan Hương, Giám đốc khách sạn Trung Thực - Cựu học viên lớp quản lý khách sạn,