Tham quan thuyết trình với sinh viên Học viện Hàng Không Việt Nam

Với mục đích giúp các sinh viên chuyên ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn có thêm  vốn kiến thức thực tế về các dịch vụ nhà hàng, các sản phẩm kinh doanh và  được hiểu biết thêm thông qua những chia sẽ kinh nghiệm thực tế  của các trưởng bộ phận quản lý  kinh doanh nhà hàng khách sạn.  Sáng ngày 25/11/2015. Trung tâm Dạy Nghề Nghiệp vụ du lịch khách sạn Quốc tế Yasaka Saigon Nha Trang,  Trung tâm đã tổ chức đón tiếp sinh viên khoa du lịch trường học viện hàng không Việt Nam .

Tại buổi tham quan. Các sinh viên đã được các Thầy cô  Trung tâm hướng dẫn , giới thiệu các  nghiệp vụ về Lễ tân, nghiệp vụ  Buồng, nghiệp vụ nhà hàng và pha chế. Đặc biệt các bạn sinh viên đã được gặp gỡ và giao lưu với Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc, Thạc sỹ quản trị kinh doanh, Phó Tổng Giám đốc Khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang, phó giám đốc Trung tâm chia sẽ về kiến thức kinh nghiệm trong công tác quản lý khách sạn nhà hàng, giải đáp cho các bạn những  thông qua các câu hỏi và định hướng  phát triển nghề sau khi ra trường.

Một số hình ảnh  sinh viên  tại buổi tham quan

Thầy Lê Hữu Phước, quản lý  nhà hàng hướng dẫn  nghiệp vụ bày bàn tiệc

Các bạn sinh viên thực hành pha chế cocktail

Thầy  Nguyễn Tiến Ngôn hướng dẫn , chia sẽ về nghiệp vụ buồng.