Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA Nha Trang - Chương trình Tài Trợ Nguyên Vật Liệu

Tập đoàn Wilmar CLV đã và đang đồng hành cùng YASAKA Nha Trang

Chương trình Tài Trợ Nguyên Vật Liệu như một lời cam kết cùng đồng hành của Tập đoàn Wilmar CLV không chỉ với các trường, trung tâm giảng dạy nghề bếp bánh trên toàn quốc mà còn là một sự động viên hỗ trợ đến tất cả các học viên ngành ẩm thực, tạo bước đệm để các bạn khởi nghiệp với niềm đam mê của mình.

Qua đó, Tập đoàn xin chân thành cảm ơn quý nhà trường, trung tâm đã tạo nhịp dẫn kết nối các bạn học viên tiếp cận được nguyên vật liệu một cách tốt nhất hữu ích nhất để phát huy tối đa tiềm năng của các bạn học viên.

Sứ mệnh của Wilmar CLV là nâng cao sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế với chi phí tối ưu.

---------------------------------------

Thông tin liên hệ: 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Tòa nhà Royal Tower, Tầng 12, Phòng 1202)

Hotline: 02838333168

E-mail: corporate.branding@vn.wilmar-intl.com