In trang
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ YASAKA SAIGON NHATRANG
KHÓA QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI YASAKA NHA TRANG

 

*                       KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ” 

KHÓA “QUẢN LÝ NHÀ HÀNG” TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ YASAKA BẠN ĐƯỢC GÌ???

 

è Học thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được hướng dẫn tận tình, update các món hiện đại vào chương trình học.

è Học được cách định lượng, lên được thực đơn bữa tiệc à tính cod giá thành cho từng món ăn

èHọc được kĩ năng quản lý: quản lý nhân sự, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, quản trị bếp/bar/ nhà hàng/ marketing

è Kết thúc khóa học, học viên được thi và cấp chứng chỉ Song ngữ Việt - Anh có giá trị toàn quốc và vô thời hạn

è Thực tập cuối khóa ngay tại Khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang

 

1. THỜI GIAN HỌC

Khóa học ngắn hạn: 3 tháng, Tuần 3 buổi, Buổi 3 tiếng

Lịch học:

§     Sáng/Chiều 2,4,6 hoặc Sáng/chiều 3,5,7.

§       Sáng từ 8h00-11h00 & Chiều từ 14h00-17h00

2. HỌC PHÍ

Khóa học bao gồm trọn khóa: 12.700.000đ/khóa 3 tháng (trọn khóa: tài liệu, nguyên vật liệu, dụng cụ, đồng phục, chứng chỉ…)à Cam kết không phát sinh trong quá trình học. Được hỗ trợ thành 2 lần đóng: trước khai giảng đóng 50% & trong vòng 1 tháng sau khi khai giảng hoàn thành nộp 50% còn lại ạ♥

GIẢM 100% Học phí đối với Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề (HKTT Tại Tỉnh Khánh Hòa)

GIẢM 30% Học phí đối với Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề (HKTT ngoài Tỉnh Khánh Hòa)

GIẢM 10% Học phí đối với sinh viên đang học tại các trường CĐ - ĐH Và CBCNV đang làm việc trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

*                       Về chương trình học: chia làm các phần:

 

Về kĩ năng nhà hàng: học nhận biết dụng cụ và trang thiết bị phục vụ chuyên dụng được sử dụng trong nhà hàng, nghệ thuật trang trí bàn tiệc, học xếp khăn, học những động tác cơ bản của người phục vụ..

 

 

Kĩ năng bếp: bạn sẽ học về các tiêu chuẩn định lượng thức ăn, ví dụ lên thực đơn của 1 buổi tiệc, tính toán chi phí định lượng thực đơn đó

 

Về quầy bar: học các phương pháp pha chế, nhận biết rượu và học 10 công thức pha chế cocktail

 

 

Rồi sau bạn sẽ học về chuyên môn quản lý: đó là quản lý nhân sự, các phương pháp marketing, quản bá về kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc theo nhóm, kĩ năng bán hàng, kĩ năng giao tiếp...

---> Mình sẽ học xuyên suốt 3 tháng, sau khi học xong sẽ được cấp song ngữ quốc tế, có giá trị vô thời hạn ạ

*                       Về đồng phục là một cái áo sơ mi màu vàng của trung tâm

*                       Dụng cụ: được phát dụng cụ của nhà hàng là muỗng nĩa khăn, dụng cụ quầy bar là bình lắc, lượt rượu, đong rượu.

MỌI THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0911 353 374 Hoặc 02583 825 227

ĐỊA CHỈ: Số 18 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa)

Link Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdayngheyasaka/