Thứ tư, ngày 24/04/2024 11:20:33
Diễn đàn
No data to display
Phòng Tuyển sinh & Phát triển dịch vụ

Phòng Tuyển sinh – Phát triển dịch vụ có chức năng tham mưu giúp Ban Giám Đốc về các lĩnh vực công tác sau:

-         Tổ chức công tác tuyển sinh theo lịch của Phòng đào tạo
-         Thực hiện công tác xúc tiến, quảng bá, tiếp thị.
-         Thực hiện công tác thu học phí, tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách cho học sinh và sinh viên.
-         Quản lý cấp phát trang phục học viên, chỉ đạo, hướng dẫn công tác giáo viên chủ nhiệm, nắm vững tư tưởng, nguyện vọng, tính chuyên cần, phát động phong trào văn nghệ, ngoại khoá, phát động các cuộc thi cho học viên.
-          Tổ chức các hoạt động phong trào, phụ trách công việc chổ ở, ký túc xá và đời sống cho học viên.
-         Kết hợp với các phòng ban giải quyết các yêu cầu của học viên
-         Quản lý và lưu trữ hồ sơ của học viên kể từ khi học viên nhập học, theo dõi sự rèn luyện của học viên và sự trưởng thành học viên khi kết thúc khoá học.
-         Hỗ trợ giúp đỡ học viên về việc làm sau khoá học.
   Email bạn bè   Bản in