Thứ tư, ngày 26/09/2018 12:11:23
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Đào tạo
Ngành đào tao
Hợp tác đào tạo
Lịch học Trung tâm
Lịch thi các lớp nghiệp vụ
Thông báo
Nội quy - Quy chế Trung tâm
Quảng cáo
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế

Nhà quản NH sẽ là một nghề nghiệp lý tưởng và có đẳng cấp bởi lẽ:

- Môi trường làm việc của bạn là các Khách sạn Nhà hàng trong ngành công nghiệp du lịch hiếu khách .
- Nghề nghiệp năng động và nhiều thử thách nhưng thú vị và hấp dẫn.
- Bạn phải xây dựngcác chương trình sản phẩm du lịch, liên hệ, làm việc với các đối tác nhà hàng, khách sạn..vv..hoặc có thể Bộ phận tiền sảnh FO, nơi tiếp đón khách và làm các thủ tục check in, check out cho khách, hổ trợ khách hàng khi có nhu cầu, bộ phận F&B: nhà hàng, bếp, bộ phận Housekeeping của các khách sạn.
 

Bạn sẽ phục vụ và chăm sóc khách theo đúng tiêu chuẩn khách sạn đề ra, thoả mãn tối đa các nhu cầu nghỉ ngơi, ẩm thực, thư giãn, du lịch, tìm hiểu văn hoá, lịch sử của khách hàng. Bạn có cơ hội tiếp xúc và làm quen với nhiều khách hàng thuộc tầng lớp xã hội khác nhau, có đời sống quan hệ xã hội rộng rãi. Đây là nghề có mức thu nhập cao hấp dẫn, môi trường làm việc tốt. Đây là nghề có tính ổn định và luôn có nhu cầu tuyển dụng cao trong xu hướng du lịch Việt Nam ngày càng phát triển và có tốc độ tăng trưởng cao.

 - Thời gian đào tạo: 3 tháng.
-  Học phí: 8.000.000 đồng

   Email bạn bè   Bản in
Tin liên quan
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
Trưởng Bộ Phận Bếp
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
Trưởng Bộ Phận Buồng
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
Kỹ thuật làm bánh
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
Nghệ thuật cắt tỉa
First
Prev
[1]
2
Next
Last
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Nghệ thuật cắt tỉa
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Lịch học các lớp khóa 50
---------------------------------------------
ĐÀO TẠO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
Tìm kiếm
Quảng cáo