Thứ ba, ngày 17/07/2018 03:01:09
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Đào tạo
Ngành đào tao
Hợp tác đào tạo
Lịch học Trung tâm
Lịch thi các lớp nghiệp vụ
Thông báo
Nội quy - Quy chế Trung tâm
Quảng cáo
Chứng chỉ về thực phẩm và đồ uống (Certificate in Food and Beverage Service)
Cập nhật 04/04/2018

 

a)     Chứng chỉ về thực phẩm và đồ uống (Certificate in Food and Beverage Service)

 

Học viên sẽ được cung cấp một kiến thức toàn diện về dịch vụ thực phẩm và đồ uống, về cả lý thuyết và thực hành, những kiến thức cần thiết và kinh nghiệm thực tiễn cho những nhân viên tuyến đầu trong một nhà hàng phục vụ điển hình. Học viên học tất cả kiến thức về phục vụ đồ ăn thức uống, giám sát nhà hàng, phát triển thực đơn, dịch vụ khách hàng, kĩ năng giao tiếp và kĩ năng khắc phục sự cố.

Thời gian học lý thuyết: 02 tháng (ngành Nấu ăn) + 6  tháng  thực tập hưởng lương

Chi tiết và mục tiêu khóa học:

Học viên sẽ được cung cấp một kiến thức toàn diện về dịch vụ thực phẩm và đồ uống, về cả lý thuyết và thực hành, những kiến thức cần thiết và kinh nghiệm thực tiễn cho những nhân viên tuyến đầu trong một nhà hàng phục vụ điển hình. Sinh viên học tất cả kiến thức về phục vụ đồ ăn thức uống, giám sát nhà hàng, phát triển thực đơn, dịch vụ khách hàng, kĩ năng giao tiếp và kĩ năng khắc phục sự cố.


   Email bạn bè   Bản in
Tin liên quan
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
Trưởng Bộ Phận Bếp
Trưởng Bộ Phận Buồng
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
Kỹ thuật làm bánh
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
Nghệ thuật cắt tỉa
First
Prev
[1]
2
Next
Last
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Nghệ thuật cắt tỉa
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Lịch học các lớp khóa 50
---------------------------------------------
ĐÀO TẠO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
Tìm kiếm
Quảng cáo