Thứ bảy, ngày 15/12/2018 09:35:52
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Chuyên mục
No data to display
Quảng cáo
Tham quan kiến tập tại Metro Nha Trang

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên lớp Bếp Việt Âu được  tham quan, tiếp cận thực tế các nguyên liệu, hiểu rỏ hơn về các qui trình bảo quản hàng hóa, nguyên liệu trong công tác chế biến món ăn và cách thực hiện vệ sinh an toàn  thực phẩm. Sáng ngày 9 tháng 8 năm 2014. Trung tâm dạy nghề nghiệp vụ du lịch khách sạn Quốc tế Yasaka Saigon  Nha Trang đã tổ chức đợt tham quan kiến tập tại  Metro Cash & Carry Việt Nam (Siêu thị Metro Nha Trang).

Tại buổi tham quan các học viên đã được Ban Lãnh đạo công ty gii thiu v Metro Cash & Carry Vit Nam, các qui trình hàng hóa ti Metro t nông tri đến người tiêu dùng, các nguyên liu thc phm, ngành hàng thc phm, gii thiu các trang thiết b liên quan đến nghip v Bếp, ngành hàng phi thc phm. Thuyết trình về nguồn cung ứng hàng hóa và qui trinh bảo quản, các chủng loại hàng hóa phù hợp và hiệu quả với khách hàng chuyên kinh doanh ẩm thực.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan.

 

 

 

 

 

   Email bạn bè   Bản in
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Nghệ thuật cắt tỉa
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
THAM QUAN KHU DU LỊCH MYSTERY BEACH 29/5
---------------------------------------------
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Trao đổi với chuyên gia PUM ngày 18-4
Tìm kiếm
Quảng cáo