Thứ tư, ngày 26/09/2018 12:02:22
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Chuyên mục
No data to display
Quảng cáo
LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGHIỆP VỤ KHÓA 33

Sáng ngày 16/9/2014. Tại Khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang. Trung tâm dạy Nghề Nghiệp vụ du lịch Khách sạn Quốc tế Yasaka Saigon Nha Trang tiếp tục tổ chức lễ khai giảng đào tạo các lớp nghiệp vụ du lịch khóa 33 gồm:
- Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn.
- Nghiệp vụ Buồng phòng
- Nghiệp vụ Bếp Việt - Âu
- Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn
- Nghiệp vụ biểu diễn và Pha chế các loại thức uống quầy bar - Cà phê.
- Quản lý nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế
- Quản lý khách sạn tiêu chuẩn vừa và nhỏ
- Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn.

Trung tâm tiếp tục nhận đăng ký theo học các lớp trong đợt khai giảng khóa 33 đến hết ngày 5/10/2014.
Một số hình ảnh khai giảng tại buổi lễ.

 

 Giới thiệu nội dung khai giảng buổi lễ

Ông Đống Lương Sơn - Tổng GIám đốc Khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang phát biểu lễ khai giảng

Học viên và giáo viên tham dự lễ khai giảng

Chuyên gia của Tổ chức PUM - Hà Lan giao lưu và tham dự lễ khai giảng cùng Ban Giám đốc

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng khóa 33

   Email bạn bè   Bản in
Tin liên quan
LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGHIỆP VỤ DU LỊCH KHÓA 34
Thông báo khai giảng các lớp nghiệp vụ du lịch khóa 34
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Nghệ thuật cắt tỉa
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
THAM QUAN KHU DU LỊCH MYSTERY BEACH 29/5
---------------------------------------------
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Trao đổi với chuyên gia PUM ngày 18-4
Tìm kiếm
Quảng cáo