Thứ bảy, ngày 18/08/2018 11:58:46
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Đào tạo
Ngành đào tao
Hợp tác đào tạo
Lịch học Trung tâm
Lịch thi các lớp nghiệp vụ
Thông báo
Nội quy - Quy chế Trung tâm
Quảng cáo
THÔNG BÁO NHẬN CHỨNG CHỈ - HỌC VIÊN LÀ BỘ ĐỘI HỌC NGHỀ
Cập nhật 04/04/2018
Trung Tâm Dạy nghề nghiệp vụ du lịch khách sạn quốc tế Yasaka Saigon Nha Trang thông báo học viên là bộ đội học nghề tại trung tâm khóa 35 liên hệ Văn phòng Trung tâm để nhận chứng chỉ gồm: 1/ Nghiệp vụ Pha chế rượu 2/ Nghiệp vụ Bếp Việt Âu 3/Kỹ năng nghề Bếp....
TUYỂN GIÁO VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY TẠI TRUNG TÂM
Để đáp ứng nhu cầu ở rộng các ngành nghề đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo của Trung tâm trong thời gian tới. Trung Tâm dạy nghề nghiệp vụ du lịch khách sạn quốc tế Yasaka Saigon Nha Trang thông báo tuyển dụng giáo viên đã tham gia giảng dạy và công tác trong lĩnh vực du lịch :
TUYỂN GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
Để đáp ứng nhu cầu mở rộng các ngành nghề và sự phát triển của Trung tâm trong thời gian tới Trung tâm Dạy nghề nghiệp vụ du lịch khách sạn quốc tế Yasaka Saigon Nha Trang cần tuyển dụng các giảng viên đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn sau.
QUI TRÌNH CẤP PHÁT CHỨNG CHỈ NGHỀ
Cập nhật 28/06/2013
QUI TRÌNH CẤP PHÁT CHỨNG CHỈ NGHỀ
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Nghệ thuật cắt tỉa
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Lịch học các lớp khóa 50
---------------------------------------------
ĐÀO TẠO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
Tìm kiếm
Quảng cáo