Thứ tư, ngày 12/12/2018 06:53:38
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Quảng cáo
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho học viên những kỹ năng chế biến trên 40 món ăn Âu cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc Tế tại Việt Nam....
Tin tức
THAM QUAN HỌC NGHIỆP VỤ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VHNT TP HỒ CHÍ MINH
Trung tâm dạy nghề Yasaka Sài Gòn Nha Trang rất vui và rất hân hạnh được đón tiếp các bạn trường cao đẳng văn hóa và nghệ thuật TP Hồ Chí Minh. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn TT của chúng tôi làm điểm đến để các bạn tham quan và học tập các nghiệp vụ. Một lần nữa chúc các bạn luôn thành công và vững bước trên con đường mà mình đã chọn
THAM QUAN HỌC NGHIỆP VỤ TRƯỜNG CĐVH NGHỆ THUẬT TP HỒ CHÍ MINH
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA 54 CUỐI THÁNG 11 NĂM 2018
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA 53 THÁNG 9 NĂM 2018
THAM QUAN KHU DU LỊCH MYSTERY BEACH 29/5
Đào tạo
Trưởng Bộ Phận Bếp
Chương trình đào tạo Trưởng bộ phận bếp dành cho các bạn đã có kinh nghiệm làm bếp ở các khách sạn - nhà hàng . Khóa học sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng quản lý ở bộ phận bếp tại các Khách sạn - Nhà hàng.
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
Trưởng Bộ Phận Buồng
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
Xem điểm

Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Nghệ thuật cắt tỉa
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
THAM QUAN KHU DU LỊCH MYSTERY BEACH 29/5
---------------------------------------------
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Trao đổi với chuyên gia PUM ngày 18-4
Tìm kiếm
Quảng cáo