Thứ sáu, ngày 16/11/2018 08:54:44
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Đào tạo
Ngành đào tao
Hợp tác đào tạo
Lịch học Trung tâm
Lịch thi các lớp nghiệp vụ
Thông báo
Nội quy - Quy chế Trung tâm
Quảng cáo
Tổng cộng 27 tin
Trước
1
2
3
Tiếp
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho học viên những kỹ năng chế biến trên 40 món ăn Âu cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc Tế tại Việt Nam....
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
Cập nhật 10/08/2018 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang
Chương trình đào tạo Trưởng bộ phận lễ tân dành cho các bạn đã có kinh nghiệm làm lễ tân ở các khách sạn. Khóa học sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng quản lý ở bộ phận lễ tân tại các Khách sạn.
Trưởng Bộ Phận Bếp
Cập nhật 10/08/2018 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang
Chương trình đào tạo Trưởng bộ phận bếp dành cho các bạn đã có kinh nghiệm làm bếp ở các khách sạn - nhà hàng . Khóa học sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng quản lý ở bộ phận bếp tại các Khách sạn - Nhà hàng.
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
Cập nhật 10/08/2018 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang
Chương trình đào tạo Trưởng bộ phận nhà hàng dành cho các bạn đã có kinh nghiệm làm ở bộ phận nhà hàng của các khách sạn - nhà hàng . Khóa học sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng quản lý ở bộ phận nhà hàng tại các Khách sạn - Nhà hàng.
Trưởng Bộ Phận Buồng
Cập nhật 04/07/2018 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang
Chương trình đào tạo Trưởng bộ phận buồng dành cho các bạn đã có kinh nghiệm làm buồng ở các khách sạn. Khóa học sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng quản lý ở bộ phận buồng tại các Khách sạn.
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
Nhân viên Pha Chế rượu- Bạn tự hào được làm tại Bộ phận thoả mãn một trong hai nhu cầu quan trọng nhất của khách khi đến với khách sạn của bạn (Ẩm thực và Lưu trú)
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
Bộ phận FO thường ở vị trí trung tâm của Khách sạn. Công tác tại Bộ phận này, bạn vinh dự là những người đầu tiên đại diện khách sạn tiếp xúc với khách. Vậy nên bạn phải luôn chú ý về mọi mặt: từ vẻ bên ngoài, năng động, hoạt bát, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tính hiếu khách (nụ cười trên môi là hết sức cần thiết) v.v.
Kỹ thuật làm bánh
Học lớp làm bánh tại trung tâm dạy nghề nghiệp vụ khách sạn du lịch Yasaka Saigon Nhatrang
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
Lớp tiếng anh chuyên ngành khách sạn - nhà hàng
Nghệ thuật cắt tỉa
Cập nhật 03/07/2018 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang
Khóa học cắt tỉa hoa quả tại trung tâm dạy nghề Yasaka SaiGon NhaTrang
Tổng cộng 27 tin
Trước
1
2
3
Tiếp
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Nghệ thuật cắt tỉa
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Lịch học các lớp khóa 50
---------------------------------------------
ĐÀO TẠO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
Tìm kiếm
Quảng cáo