Thứ hai, ngày 26/10/2020 05:42:37
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Đào tạo
Ngành đào tao
Hợp tác đào tạo
Lịch học Trung tâm
Lịch thi các lớp nghiệp vụ
Thông báo
Nội quy - Quy chế Trung tâm
Quảng cáo
Khóa học Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ theo tiêu chuẩn Quốc tế
Cập nhật 29/05/2020 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang

Bạn muốn thăng tiến và tăng lương

Bạn muốn tìm môi trường làm việc năng động hơn, chuyên nghiệp hơn

Bạn đã có kinh nghiệm làm việc nhưng chưa có chứng chỉ theo yêu cầu của nơi làm việc

==>> ĐÓ LÀ NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC "QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VỪA VÀ NHỎ" TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ YASAKA SAIGON NHA TRANG

1. ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC

- Mọi đối tượng trên 16 tuổi có nhu cầu học nghề, đam mê, yêu thích, mong muốn tìm hiểu về ngành dịch vụ khách sạn

- Các bạn đang là nhân sự trong ngành dịch vụ khách sạn, có nhu cầu trau dồi kiến thức và cần chứng chỉ để đáp ứng cho bản thân

- Các tổ chức muốn training thêm cho nhân viên nắm rõ cơ cấu tổ chức của một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

2. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

- Lý thuyết đi đôi với thực hành, các kỹ năng cần thiết cho một người quản lý

- Thực tập ngay tại khách sạn Yasaka tiêu chuẩn 4 sao

- Chứng chỉ song ngữ Việt Anh của Bộ Lao đông Thương binh & Xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn

- Cơ hội việc làm rộng mở

3. ƯU ĐÃI

GIẢM 100% Học phí đối với Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề (HKTT Tại Tỉnh Khánh Hòa)

GIẢM 30% Học phí đối với Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề (HKTT ngoài Tỉnh Khánh Hòa)

GIẢM 10% Học phí đối với sinh viên đang học tại các trường CĐ - ĐH Và CBCNV đang làm việc trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.

4. HỌC PHÍ & THỜI GIAN HỌC

- Học phí: 8.700.000đ/Khóa (bao gồm trọn khóa, không phát sinh thêm phí trong quá trình học)

- Thời gian học: 3 tháng + thực tập 1 tháng

- Lịch học: Sáng/Chiều 2,4,6 Hoặc Sáng/Chiều 3,5,7 (Mở lớp liên tục)

5. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Tổng quan du lịch & Giới thiệu cơ cấu tổ chức của một khách sạn quốc tế

- Quản trị khách sạn (Các kỹ năng & Nghiệp vụ của người quản lý)

- Các hoạt động kinh doanh, phân loại khách sạn

- Quản lý hoạt động quản bá  & Phát triển thương hiệu: chiến lược giá, marketing, phương pháp lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả,...

- Các kỹ năng mềm cần thiết cho người quản lý giỏi: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng,....

- Quản lý và hoạt động tài chính

- Quản trị hoạt động nhân sự

- Nghệ thuật ứng xử và xử lý tình huống để đi đến thành công

- Kiến thức cần thiết để trở thành một người quản lý giỏi

- Thực tập tại Khách sạn 4 sao

MỌI THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0911 353 374 Hoặc 02583 825 227

ZALO: 037 208 3330 (Ms Loan_phòng tuyển sinh)

ĐỊA CHỈ: Số 18 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa)

LINK FANPAGEhttps://www.facebook.com/trungtamdayngheyasaka/

   Email bạn bè   Bản in
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Chiêu Sinh Khóa học mới - Lớp Bếp Việt Âu Kỳ tháng 09/2020
---------------------------------------------
Học Pha chế Tổng hợp ở đâu?
---------------------------------------------
Lợi thế khi đăng ký khóa học Nghiệp vụ Bếp Việt Âu tại Yasaka Saigon Nha Trang
---------------------------------------------
Học Quản lý nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế tại Trung tâm dạy nghề Yasaka Nha Trang
---------------------------------------------
Khóa học Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ theo tiêu chuẩn Quốc tế
---------------------------------------------
TRUNG TÂM YASAKA NHA TRANG TUYỂN SINH LIÊN TỤC LỚP NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG
---------------------------------------------
HỌC CÁC LOẠI BÁNH Á - ÂU TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ YASAKA NHA TRANG
---------------------------------------------
Đào tạo Nghiệp vụ Pha chế Bar - Coffee chuyên nghiệp tại Nha Trang
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
Tìm kiếm
Quảng cáo