Thứ bảy, ngày 15/12/2018 09:33:22
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Đào tạo
Ngành đào tao
Hợp tác đào tạo
Lịch học Trung tâm
Lịch thi các lớp nghiệp vụ
Thông báo
Nội quy - Quy chế Trung tâm
Quảng cáo
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)

Mục tiêu khóa học:

Cung cấp cho học viên những kỹ năng chế biến món ăn đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc Tế tại Việt Nam và các kiến thức cơ bản về thực phẩm, nguyên liệu chế biến cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện làm việc trong hệ thống Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế.

 - Thời gian đào tạo: 3 tháng.
-  Học phí: 8.000.000 đồng

 

Học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về nghiệp vụ bếp, An toàn vệ sinh thực phẩm,

dinh dưỡng, văn hóa ẩm thực và kỹ năng chế biến các món ăn Việt nam,...

 

   Email bạn bè   Bản in
Tin liên quan
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
Trưởng Bộ Phận Bếp
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
Trưởng Bộ Phận Buồng
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
Kỹ thuật làm bánh
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
Nghệ thuật cắt tỉa
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
First
Prev
[1]
2
Next
Last
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Nghệ thuật cắt tỉa
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Lịch học các lớp khóa 50
---------------------------------------------
ĐÀO TẠO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
Tìm kiếm
Quảng cáo