Thứ sáu, ngày 19/04/2024 10:58:31
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Đào tạo
Ngành đào tao
Hợp tác đào tạo
Lịch học Trung tâm
Lịch thi các lớp nghiệp vụ
Thông báo
Nội quy - Quy chế Trung tâm
Quảng cáo
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)

Mục tiêu khóa học:

Cung cấp cho học viên những kỹ năng chế biến món ăn đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc Tế tại Việt Nam và các kiến thức cơ bản về thực phẩm, nguyên liệu chế biến cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện làm việc trong hệ thống Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế.

 - Thời gian đào tạo: 3 tháng.
-  Học phí: 8.000.000 đồng

 

Học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về nghiệp vụ bếp, An toàn vệ sinh thực phẩm,

dinh dưỡng, văn hóa ẩm thực và kỹ năng chế biến các món ăn Việt nam,...

 

   Email bạn bè   Bản in
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Chiêu Sinh Khóa học mới - Lớp Bếp Việt Âu Kỳ tháng 09/2020
---------------------------------------------
Học Pha chế Tổng hợp ở đâu?
---------------------------------------------
Lợi thế khi đăng ký khóa học Nghiệp vụ Bếp Việt Âu tại Yasaka Saigon Nha Trang
---------------------------------------------
Học Quản lý nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế tại Trung tâm dạy nghề Yasaka Nha Trang
---------------------------------------------
Khóa học Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ theo tiêu chuẩn Quốc tế
---------------------------------------------
TRUNG TÂM YASAKA NHA TRANG TUYỂN SINH LIÊN TỤC LỚP NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG
---------------------------------------------
HỌC CÁC LOẠI BÁNH Á - ÂU TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ YASAKA NHA TRANG
---------------------------------------------
Đào tạo Nghiệp vụ Pha chế Bar - Coffee chuyên nghiệp tại Nha Trang
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
Tìm kiếm
Quảng cáo