Thứ năm, ngày 26/04/2018 04:43:39
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Đào tạo
Ngành đào tao
Hợp tác đào tạo
Lịch học Trung tâm
Lịch thi các lớp nghiệp vụ
Thông báo
Nội quy - Quy chế Trung tâm
Quảng cáo
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)

Mục tiêu khóa học:

Cung cấp cho học viên những kỹ năng chế biến món ăn đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc Tế tại Việt Nam và các kiến thức cơ bản về thực phẩm, nguyên liệu chế biến cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện làm việc trong hệ thống Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế.

 

Học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về nghiệp vụ bếp, An toàn vệ sinh thực phẩm,

dinh dưỡng, văn hóa ẩm thực và kỹ năng chế biến các món ăn Việt nam,...

Khóa học 2,5 tháng

Học phí: 7.000.000 đồng/khóa

   Email bạn bè   Bản in
Tin liên quan
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
Nghệ thuật cắt tỉa
Chứng chỉ về thực phẩm và đồ uống (Certificate in Food and Beverage Service)
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
Kỹ thuật làm bánh
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
Chứng chỉ về nghệ thuật ẩm thực (Certificate in Food Preparation & Cooking )
ĐÀO TẠO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
First
Prev
[1]
2
Next
Last
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Lịch học các lớp khóa 50
---------------------------------------------
ĐÀO TẠO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Mở các lớp đào tạo ngắn hạn
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn - Nhà hàng: Nghề tiềm năng trong thời hội nhập
Tìm kiếm
Quảng cáo