Thứ tư, ngày 26/09/2018 11:21:17
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Chuyên mục
No data to display
Quảng cáo
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA MỚI THÁNG 10-2015

Song hành cùng sự phát triển của đất nước, hội nhập cộng đồng kinh tế Asean 2015. Định hướng nghề, chọn nghề phù hợp với năng lực cho hiện tại và tương lai của các bạn học sinh, sinh viên và  các bạn thanh niên hoàn thành công tác trong quân ngũ đang là  mối quan tâm của các bạn, gia đình và  xã hội.

Đến với  Trung tâm Dạy Nghề nghiệp vụ du lịch Khách sạn Quốc tế Yasaka Sai Gòn Nha Trang, chúng tôi sẽ giúp các bạn  tìm hiểu và tư vấn lựa chọn ngành nghề tương lai phù hợp với năng lực bản thân, nhu cầu của xã hội và giúp các bạn tìm được 1 môi trường đào tạo lý tưởng nhất và  việc làm cho mình, thành công trong công việc .

 

 

 

Phòng Khai giảng khóa 37- Grand Function lầu 1

 Setup bàn tiệc

Biểu diễn Pha chế cocktail

Văn nghệ chào mừng tân học viên khóa 37

 

 

 

 

 

 

 

   Email bạn bè   Bản in
Tin liên quan
Mùa Noel 2015 - Khai Giảng Khóa Học nghề du lịch
LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 39 - ĐÀO TẠO NGHỀ DU LỊCH
THÔNG BÁO TUYỂN SINH - ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
Lễ khai giảng khóa 36
Lễ khai giảng các lớp nghiệp vụ khóa 35.
Thông báo lễ khai giảng các lớp nghiệp vụ khóa 35
ẨM THỰC NGÀY TẾT - XUÂN ẤT MÙI 2015
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Lễ Tân
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Bếp
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
---------------------------------------------
Trưởng Bộ Phận Buồng
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Nghệ thuật cắt tỉa
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
THAM QUAN KHU DU LỊCH MYSTERY BEACH 29/5
---------------------------------------------
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Trao đổi với chuyên gia PUM ngày 18-4
Tìm kiếm
Quảng cáo