KHÓA HỌC BẾP VIỆT - ÂU TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ YASAKA SAIGON NHA TRANG - 18 TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG - LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0258.3825.227 & 0911.353.374
TẠI SAO NÊN CHỌN NGHỀ BẾP???
"Nghề bếp vất vả nhưng vinh quang". Thành công của người đầu bếp là tạo ra món ăn làm hài lòng thực khách. Những câu nói hàng ngày trong công việc, đặc biệt là món ăn và những vấn đề liên quan đến bếp của những đầu bếp có tâm lại vô tình trở thành những câu nói hay có sức mạnh lan tỏa, truyền động lực cho những bạn trẻ có đam mê, tình yêu với nghề; đồng thời kích thích thực khách trong thưởng thức đồ ăn ngon.
Có thể nói, trên hành trình trở thành một người Đầu bếp chuyên nghiệp nổi tiếng thì họ đã phải vượt qua biết bao thử thách, khó khăn. Họ đã không ngừng rút ra được nhiều điều tâm đắc, những câu nói hay hoặc các triết lý về nghề Bếp mà nay chúng đã trở thành động lực, niềm cảm hứng thúc đẩy các Đầu bếp trẻ tiến lên.
“Nấu ăn là phải tập trung, bạn cần học được cái tĩnh trong tâm hồn như bạn đang đi trong một khu rừng vắng, như thế món ăn mới được nấu ra một cách tinh tế nhất”
KHÓA HỌC BẾP VIỆT - ÂU TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ YASAKA BẠN ĐƯỢC GÌ???
==> Học thực hành các món Á ÂU hơn 50 món dưới sự hướng dẫn của giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được hướng dẫn tận tình, update các món hiện đại vào chương trình học.
==> Học được cách định lượng, tính cod giá thành cho từng món ăn.
==> Kết thúc khóa học, học viên được thi và cấp chứng chỉ Song ngữ Việt - Anh có giá trị toàn quốc và vô thời hạn
==> Thực tập cuối khóa ngay tại Khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang
==> Hỗ trợ đầu ra cho học viên cuối khóa.
1. THỜI GIAN HỌC
Khóa học ngắn hạn: 3 tháng
Lịch học: Sáng/Chiều 2,4,6 hoặc Sáng/chiều 3,5,7. Sáng từ 8h00-11h00 & Chiều từ 14h00-17h00
2. HỌC PHÍ
Khóa học bao gồm trọn khóa: 13.540.000đ (trọn khóa: tài liệu, nguyên vật liệu, dụng cụ, đồng phục, chứng chỉ)
GIẢM 100% Học phí đối với Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề (HKTT Tại Tỉnh Khánh Hòa)
GIẢM 30% Học phí đối với Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề (HKTT ngoài Tỉnh Khánh Hòa)
GIẢM 10% Học phí đối với sinh viên đang học tại các trường CĐ - ĐH Và CBCNV đang làm việc trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.
3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
LÝ THUYẾT: 1 tuần
- Tiêu chuẩn vệ sinh ATTP trong ngành du lịch
- Nhiệm vụ của người đầu bếp
- Nhận biết các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng sử dụng trong bộ phận bếp
- Phương pháp bảo quản thực phẩm, phương pháp nấu khô, nấu ướt,....
- Kỹ năng cắt thái cơ bản, sử dụng dao thớt, xốc chảo
THỰC HÀNH
- Cắt tỉa và trang trí món ăn: 2 tuần (mỗi buổi học tỉa được 3 loại hoa trang trí)
- Thực hành theo từng chuyên đề
++ Các món Ẩm thực Việt Nam: Phở, bún bò Huế, Cơm gà, cá kho tộ, vịt tiềm, thịt kho rượu,...
++ Chuyên đề gỏi
++ Chuyên đề soup
++ Chuyên đề các món ăn tiệc: cá sốt chanh dây, gà sốt me, lưỡi heo roti, tôm sốt HongKong, bò nướng kim tiền, chim câu uyên ương,....
++ Chuyên đề các món chay
++ Chuyên đề nước sốt
++ Chuyên đề nước dùng
++ Chuyên đề salad
++ Các món Âu
++ Fast food
++ Chuyên đề món Thái, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý,...
MỌI THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ
HOTLINE: 0911 353 374 Hoặc 02583 825 227
ĐỊA CHỈ: Số 18 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa)
Link Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdayngheyasaka/