Thứ bảy, ngày 27/04/2024 06:55:02
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Chuyên mục
No data to display
Quảng cáo
Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA Nha Trang - Chương trình Tài Trợ Nguyên Vật Liệu Bột mì c
Cập nhật 14/10/2020 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang

 

BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH MÌ - MEIZAN UNBLEACHED BREAD FLOUR


Đặc tính sản phẩm: Bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour được sản xuất từ nguồn lúa mì chất lượng cao. Bột mì trắng tự nhiên, giúp bánh có hương thơm đặc trưng khi làm bằng phương pháp lên men truyền thống. Với hàm lượng Protein và Gluten cao, bột khỏe cho bánh có thể tích to, khối bột trộn ráo, dễ tạo hình và dễ làm các loại bánh mì cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng và được bổ sung vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thành phần: bột mì, enzyme bánh mì, vitamin C, vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thông tin dinh dưỡng trên 100g (bột khô):
- Hàm lượng đạm: 12 - 14%
- Hàm lượng Carbohydrate: 65 - 80%
- Hàm lượng chất béo: tối đa 2%
- Năng lượng: 300 - 450 kcal.
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm các loại bánh sandwich, baguette Pháp, bánh pizza, pastries, brioche, bánh mì ngọt và các loại bánh mì khác…
Bảo quản: nơi sạch sẽ, khô mát, tránh ánh nắng mặt trời và không lưu trữ chung với hàng hóa có mùi.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ: sản xuất tại Việt Nam.
Đóng gói: túi zipper 1kg tiện dụng (thùng 10 gói).

Xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Wilmar CLV đã đồng hành cùng Trung tâm Dạy nghề Yasaka Nha Trang

   Email bạn bè   Bản in
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Tìm kiếm
Quảng cáo