Thứ hai, ngày 26/10/2020 04:49:41
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Tin tức
Thông báo
Các phòng ban chuyên môn
Hoạt động ngoại khóa
Thông tin tuyển dụng
Hợp tác - tài trợ
Tài liệu giáo dục cộng đồng
Hoạt động Trung tâm
Quảng cáo Dịch vụ mới
Lịch khai giảng năm 2018
Lịch khai giảng năm 2017
[1]
2
Quảng cáo
Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA Nha Trang - Chương trình Tài Trợ Nguyên Vật Liệu Bột mì c
Cập nhật 14/10/2020 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang

 

BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH MÌ - MEIZAN UNBLEACHED BREAD FLOUR


Đặc tính sản phẩm: Bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour được sản xuất từ nguồn lúa mì chất lượng cao. Bột mì trắng tự nhiên, giúp bánh có hương thơm đặc trưng khi làm bằng phương pháp lên men truyền thống. Với hàm lượng Protein và Gluten cao, bột khỏe cho bánh có thể tích to, khối bột trộn ráo, dễ tạo hình và dễ làm các loại bánh mì cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng và được bổ sung vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thành phần: bột mì, enzyme bánh mì, vitamin C, vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thông tin dinh dưỡng trên 100g (bột khô):
- Hàm lượng đạm: 12 - 14%
- Hàm lượng Carbohydrate: 65 - 80%
- Hàm lượng chất béo: tối đa 2%
- Năng lượng: 300 - 450 kcal.
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm các loại bánh sandwich, baguette Pháp, bánh pizza, pastries, brioche, bánh mì ngọt và các loại bánh mì khác…
Bảo quản: nơi sạch sẽ, khô mát, tránh ánh nắng mặt trời và không lưu trữ chung với hàng hóa có mùi.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ: sản xuất tại Việt Nam.
Đóng gói: túi zipper 1kg tiện dụng (thùng 10 gói).

Xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Wilmar CLV đã đồng hành cùng Trung tâm Dạy nghề Yasaka Nha Trang

   Email bạn bè   Bản in
Tin liên quan
Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA Nha Trang - Tài Trợ Nguyên Vật Liệu Bột Bánh Mì
Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA Nha Trang - Chương trình Tài Trợ Nguyên Vật Liệu
Giao Lưu Đại Học Văn Hiến 4/4 & 6/6
ĐÓN TIẾP TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE
Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa của PUM
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG ICASTEC - SINGAPORE
CHƯƠNG TRÌNH CUNG ỨNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
Làm việc với Trường Đại Học Sài Gòn
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA Nha Trang - Tài Trợ Nguyên Vật Liệu Bột Bánh Mì
---------------------------------------------
Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA Nha Trang - Chương trình Tài Trợ Nguyên Vật Liệu Bột mì c
---------------------------------------------
Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA Nha Trang - Chương trình Tài Trợ Nguyên Vật Liệu
---------------------------------------------
Tập đoàn Wilmar đồng hành cùng YASAKA Nha Trang
---------------------------------------------
Bản mô tả công việc của Nhân viên lễ tân, kiến thức chuyên ngành lễ tân.
---------------------------------------------
KHAI GIẢNG KHÓA BẾP VIỆT - ÂU K61 TẠI YASAKA SAIGON NHA TRANG
---------------------------------------------
THAM QUAN KHU DU LỊCH MYSTERY BEACH 29/5
---------------------------------------------
Trao đổi với chuyên gia PUM ngày 18-4
---------------------------------------------
Hội thảo về việc tìm ra giải pháp phát triển nguồn nhân lực
---------------------------------------------
Giao Lưu Đại Học Văn Hiến 4/4 & 6/6
---------------------------------------------
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA 51
---------------------------------------------
Tuyển dụng Bartender
---------------------------------------------
ĐÓN TIẾP TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE
---------------------------------------------
CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC THAM QUAN KHU DU LỊCH MYSTERY BEACH
---------------------------------------------
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN KHU DU LỊCH WILD BEACH RESORT
Tìm kiếm
Quảng cáo