Thứ hai, ngày 26/10/2020 05:46:28
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Tin tức
Thông báo
Các phòng ban chuyên môn
Hoạt động ngoại khóa
Thông tin tuyển dụng
Hợp tác - tài trợ
Tài liệu giáo dục cộng đồng
Hoạt động Trung tâm
Quảng cáo Dịch vụ mới
Lịch khai giảng năm 2018
Lịch khai giảng năm 2017
[1]
2
Quảng cáo
Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA Nha Trang - Tài Trợ Nguyên Vật Liệu Bột Bánh Mì
Cập nhật 14/10/2020 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang

 

BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH BÔNG LAN MEIZAN HI-RATIO CAKE FLOUR

Đặc tính sản phẩm: Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Bột thích hợp để làm các loại bánh bông lan cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng và được bổ sung vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thành phần: bột mì, chlorine E925, vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thông tin dinh dưỡng trên 100g (bột khô):
- Hàm lượng đạm: 7 - 9%
- Hàm lượng Carbohydrate: 70 - 85%
- Hàm lượng chất béo: tối đa 2%
- Năng lượng: 300 - 450 kcal.
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm các loại bánh bông lan, bánh Castella, cupcake, muffin, chiffon và các loại bánh ngọt khác…
Bảo quản: nơi sạch sẽ, khô mát, tránh ánh nắng mặt trời và không lưu trữ chung với hàng hóa có mùi.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ: sản xuất tại Việt Nam.
Đóng gói: túi zipper 1kg tiện dụng (thùng 10 gói).

Chân thành cảm ơn Tập đoàn Wilmar CLV  đồng hành cùng YASAKA Nha Trang