Thứ năm, ngày 01/12/2022 05:17:29
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Tin tức
Thông báo
Các phòng ban chuyên môn
Hoạt động ngoại khóa
Thông tin tuyển dụng
Hợp tác - tài trợ
Tài liệu giáo dục cộng đồng
Hoạt động Trung tâm
Quảng cáo Dịch vụ mới
Lịch khai giảng năm 2018
Lịch khai giảng năm 2017
[1]
2
Quảng cáo
KHÓA QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI YASAKA NHA TRANG
Cập nhật 19/10/2022 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang

 

*                       KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ” 

KHÓA “QUẢN LÝ NHÀ HÀNG” TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ YASAKA BẠN ĐƯỢC GÌ???

 

è Học thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được hướng dẫn tận tình, update các món hiện đại vào chương trình học.

è Học được cách định lượng, lên được thực đơn bữa tiệc à tính cod giá thành cho từng món ăn

èHọc được kĩ năng quản lý: quản lý nhân sự, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, quản trị bếp/bar/ nhà hàng/ marketing

è Kết thúc khóa học, học viên được thi và cấp chứng chỉ Song ngữ Việt - Anh có giá trị toàn quốc và vô thời hạn

è Thực tập cuối khóa ngay tại Khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang

 

1. THỜI GIAN HỌC

Khóa học ngắn hạn: 3 tháng, Tuần 3 buổi, Buổi 3 tiếng

Lịch học:

§     Sáng/Chiều 2,4,6 hoặc Sáng/chiều 3,5,7.

§       Sáng từ 8h00-11h00 & Chiều từ 14h00-17h00

2. HỌC PHÍ

Khóa học bao gồm trọn khóa: 12.700.000đ/khóa 3 tháng (trọn khóa: tài liệu, nguyên vật liệu, dụng cụ, đồng phục, chứng chỉ…)à Cam kết không phát sinh trong quá trình học. Được hỗ trợ thành 2 lần đóng: trước khai giảng đóng 50% & trong vòng 1 tháng sau khi khai giảng hoàn thành nộp 50% còn lại ạ♥

GIẢM 100% Học phí đối với Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề (HKTT Tại Tỉnh Khánh Hòa)

GIẢM 30% Học phí đối với Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề (HKTT ngoài Tỉnh Khánh Hòa)

GIẢM 10% Học phí đối với sinh viên đang học tại các trường CĐ - ĐH Và CBCNV đang làm việc trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

*                       Về chương trình học: chia làm các phần:

 

Về kĩ năng nhà hàng: học nhận biết dụng cụ và trang thiết bị phục vụ chuyên dụng được sử dụng trong nhà hàng, nghệ thuật trang trí bàn tiệc, học xếp khăn, học những động tác cơ bản của người phục vụ..

 

 

Kĩ năng bếp: bạn sẽ học về các tiêu chuẩn định lượng thức ăn, ví dụ lên thực đơn của 1 buổi tiệc, tính toán chi phí định lượng thực đơn đó

 

Về quầy bar: học các phương pháp pha chế, nhận biết rượu và học 10 công thức pha chế cocktail

 

 

Rồi sau bạn sẽ học về chuyên môn quản lý: đó là quản lý nhân sự, các phương pháp marketing, quản bá về kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc theo nhóm, kĩ năng bán hàng, kĩ năng giao tiếp...

---> Mình sẽ học xuyên suốt 3 tháng, sau khi học xong sẽ được cấp song ngữ quốc tế, có giá trị vô thời hạn ạ

*                       Về đồng phục là một cái áo sơ mi màu vàng của trung tâm

*                       Dụng cụ: được phát dụng cụ của nhà hàng là muỗng nĩa khăn, dụng cụ quầy bar là bình lắc, lượt rượu, đong rượu.

MỌI THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0911 353 374 Hoặc 02583 825 227

ĐỊA CHỈ: Số 18 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa)

Link Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdayngheyasaka/

 

 Ý kiến   Email bạn bè   Bản in
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
MIỄN PHÍ HỌC PHÍ HỌC NGHỀ CHO BỒ ĐỘI XUẤT NGŨ TRONG TỈNH, KHI SỬ DỤNG THẺ HỌC NGHỀ TẠI YASAKA SAIGON
---------------------------------------------
CHUYÊN ĐỀ BÁNH MÌ TẠI YASAKA SAIGON - NHA TRANG
---------------------------------------------
HỌC LÀM BÁNH PIZZA, TART TRỨNG, DONUT,SU KEM TẠI YASAKA SAIGON- NHA TRANG
---------------------------------------------
CHUYÊN ĐỀ BÁNH KEM CƠ BẢN TẠI YASAKA SAIGON - NHA TRANG
---------------------------------------------
CHUYÊN ĐỀ BÁNH ÂU TẠI YASAKA SAIGON-NHA TRANG
---------------------------------------------
TUYỂN SINH LỚP NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG TẠI YASAKA SAIGON - NHA TRANG
---------------------------------------------
KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN TẠI YASAKA SAIGON NHA TRANG
---------------------------------------------
Bản mô tả công việc của Nhân viên lễ tân, kiến thức chuyên ngành lễ tân.
---------------------------------------------
Khóa học Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ theo tiêu chuẩn Quốc tế
---------------------------------------------
KHÓA QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI YASAKA NHA TRANG
---------------------------------------------
KHÓA BẾP VIỆT - ÂU TẠI YASAKA SAIGON NHA TRANG
---------------------------------------------
KHÓA HỌC LÀM BÁNH Á ÂU - TẠI YASAKA SAIGON NHA TRANG
---------------------------------------------
KHÓA HỌC PHA CHẾ BAR - COFFE TẠI YASAKA SAIGON NHA TRANG
---------------------------------------------
Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA SaiGon Nha Trang - Tài trợ nguyên liệu thực hành
---------------------------------------------
Tập đoàn Wilmar CLV đồng hành cùng YASAKA Nha Trang - Tài Trợ Nguyên Vật Liệu Bột Bánh Mì
Tìm kiếm
Quảng cáo