Thứ hai, ngày 28/05/2018 07:55:55
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Đào tạo
Ngành đào tao
Hợp tác đào tạo
Lịch học Trung tâm
Lịch thi các lớp nghiệp vụ
Thông báo
Nội quy - Quy chế Trung tâm
Quảng cáo
Tổng cộng 17 tin
Trước
1
2
Tiếp
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
Cập nhật 20/04/2018 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
Nghệ thuật cắt tỉa
Cập nhật 18/04/2018 bởi Trung tâm dạy nghề yasanhatrang
Khóa học cắt tỉa hoa quả tại trung tâm dạy nghề Yasaka SaiGon NhaTrang
Chứng chỉ về thực phẩm và đồ uống (Certificate in Food and Beverage Service)
Cập nhật 04/04/2018
Chứng chỉ về thực phẩm và đồ uống (Certificate in Food and Beverage Service)
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
Nhân viên Pha Chế rượu- Bạn tự hào được làm tại Bộ phận thoả mãn một trong hai nhu cầu quan trọng nhất của khách khi đến với khách sạn của bạn (Ẩm thực và Lưu trú)
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho học viên những kỹ năng chế biến trên 40 món ăn Âu cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc Tế tại Việt Nam....
Kỹ thuật làm bánh
Học lớp làm bánh tại trung tâm dạy nghề nghiệp vụ khách sạn du lịch Yasaka Saigon Nhatrang
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
Lớp tiếng anh chuyên ngành khách sạn - nhà hàng
Chứng chỉ về nghệ thuật ẩm thực (Certificate in Food Preparation & Cooking )
Cập nhật 04/04/2018
Chứng chỉ về nghệ thuật ẩm thực (Certificate in Food Preparation & Cooking )
ĐÀO TẠO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
ĐÀO TẠO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
Lớp quản lý khách sạn vừa và nhỏ ở trung tâm dạy nghề nghiệp vụ khách sạn du lịch yasaka saigon nhatrang
Tổng cộng 17 tin
Trước
1
2
Tiếp
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Nghiệp vụ bếp việt âu 2018
---------------------------------------------
Nghệ thuật cắt tỉa
---------------------------------------------
Kỹ thuật làm bánh
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
---------------------------------------------
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
---------------------------------------------
Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
---------------------------------------------
Lịch học các lớp khóa 50
---------------------------------------------
ĐÀO TẠO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
---------------------------------------------
Quản lý nhà hàng tiêu chuấn quốc tế
---------------------------------------------
Mở các lớp đào tạo ngắn hạn
---------------------------------------------
Quản lý Khách sạn - Nhà hàng: Nghề tiềm năng trong thời hội nhập
Tìm kiếm
Quảng cáo