Thứ tư, ngày 21/02/2018 12:05:25
Check mail
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Công văn
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Đào tạo
Xem điểm
Đăng ký học
Tài liệu
Thư viện ảnh
Video clip
Diễn đàn
Liên hệ
Đào tạo
Ngành đào tao
Hợp tác đào tạo
Lịch học Trung tâm
Lịch thi các lớp nghiệp vụ
Thông báo
Tuyển sinh năm 2014
Nội quy - Quy chế Trung tâm
Điểm thi cuối khóa
Quảng cáo
Tổng cộng 14 tin
Trước
1
2
Tiếp
Mở các lớp đào tạo ngắn hạn
Trung tâm Dạy Nghề Nghiệp vụ Du lịch Khách sạn Quốc tế Yasaka Saigon Nha Trang thông báo mở các lớp đào tạo ngắn hạn đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của học viên gồm: - Lớp Nghệ thuật cắm hoa cơ bản và nâng cao - Lớp Trang điểm làm đẹp bạn gái - Lớp Nấu ăn tự chọn món theo yêu cầu - Đào tạo nấu bếp thực đơn tiệc cưới - Lớp đào tạo mở quán ăn.
Chứng chỉ về thực phẩm và đồ uống (Certificate in Food and Beverage Service)
Cập nhật 26/11/2013
Chứng chỉ về thực phẩm và đồ uống (Certificate in Food and Beverage Service) Thời gian học lý thuyết: 02 tháng (ngành Nấu ăn) + 6 tháng thực tập hưởng lương Chi tiết và mục tiêu khóa học: Học viên sẽ được cung cấp một kiến thức toàn diện về dịch vụ thực phẩm và đồ uống, về cả lý thuyết và thực hành, những kiến thức cần thiết và kinh nghiệm thực tiễn cho những nhân viên tuyến đầu trong một nhà hàng phục vụ điển hình. Sinh viên học tất cả kiến thức về phục vụ đồ ăn thức uống, giám sát nhà hàng, phát triển thực đơn, dịch vụ khách hàng, kĩ năng giao tiếp và kĩ năng khắc phục sự cố.
Chứng chỉ về nghệ thuật ẩm thực (Certificate in Food Preparation & Cooking )
Cập nhật 25/11/2013
Chứng chỉ về nghệ thuật ẩm thực (Certificate in Food Preparation & Cooking )
Nghiệp vụ Pha chế rượu ( Bartender)
Nhân viên Pha Chế rượu- Bạn tự hào được làm tại Bộ phận thoả mãn một trong hai nhu cầu quan trọng nhất của khách khi đến với khách sạn của bạn (Ẩm thực và Lưu trú)
Nghiệp vụ Bếp Âu - Việt ( Cooking)
Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho học viên những kỹ năng chế biến trên 40 món ăn Âu cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc Tế tại Việt Nam....
Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ (Small and Medium size hotel Management)
Nội dung xem file đính kèm .....
Nghiệp vụ Phòng ( Housekeeping)
Bộ phận Phục vụ Phòng (HKP) đóng một vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Khách sạn hoặc Resort bởi vì “Phòng khách là sản phẩm chính mà Khách sạn bán” (Guestroom is the main product that property sells).
Quản lý Bếp ( Bếp trưởng và ẩm thực nâng cao)
Chương trình đào tạo Quản lý Bếp dành cho các bạn đã có kinh nghiệm làm Bếp. Khóa học sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng quản lý bếp tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch......
Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Quốc tế ( Front Office)
Bộ phận FO thường ở vị trí trung tâm của Khách sạn. Công tác tại Bộ phận này, bạn vinh dự là những người đầu tiên đại diện khách sạn tiếp xúc với khách. Vậy nên bạn phải luôn chú ý về mọi mặt: từ vẻ bên ngoài, năng động, hoạt bát, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tính hiếu khách (nụ cười trên môi là hết sức cần thiết) v.v.
Kỹ năng phục vụ nhà hàng ( Wait- staff)
Đối tượng bạn phục vụ là con người nên bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt , sử dụng tiếng Anh lưu loát....
Tổng cộng 14 tin
Trước
1
2
Tiếp
Ngôn ngữ
Tiêu điểm
Tìm kiếm
Quảng cáo